Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021

Callaway Golf đã có được golfer số 2 thế giới – Jon Rahm

Mới đây, Callaway Golf và golfer số 1 Tây Ban Nha – Jon Rahm đã ký với nhau bản hợp đồng thời hạn nhiều năm. Giá trị thỏa thuận không được tiết lộ.

>> Xem thêm: Long Thanh Championship: Golfer Lê Khánh Hưng, Cù Thu Hà vô địch

 Jon Rham
Mới đây, Callaway Golf và golfer số 1 Tây Ban Nha – Jon Rahm đã ký với nhau bản hợp đồng thời hạn nhiều năm.

Theo hợp đồng, trong thời hạn ký kết, golfer Jon Rahm sẽ sử dụng gậy của Callaway để chơi golf,  bao gồm các chủng loại gậy gỗ, sắt, gậy gạt  Odyssey, bóng Chrome Soft X, trang phục hiệu Travis Mathew,… thuộc công ty mẹ Callaway Golf.

Như vậy, golfer Jon Rahm đã chính thức gia nhập gia đình Callaway Golf team, bến đỗ của những tên tuổi lớn tại PGA Tour, như Phil Mickelson, Xander Schauffele…

Theo  thông tin từ Callaway Golf, Rahm đã vừa lập một kỷ lục cá nhân – đánh 59 gậy khi sử dụng bộ gậy của công ty  tại sân nhà của anh là Silverleaf Country Club, tại Scottsdale, bang Arizona. Theo đó, anh sẽ chuẩn bị  trình làng bộ gậy mới trong tuần này tại sự kiện  2020 PGA Tour – Sentry Tournament of Champions.

golfer Jon Rahm
Như vậy, golfer Jon Rahm đã chính thức gia nhập gia đình Callaway Golf team, bến đỗ của những tên tuổi lớn tại PGA Tour, như Phil Mickelson, Xander Schauffele…

Tính đến nay, Jon Rahm đã có tổng cộng 12 danh hiệu, bao gồm 5 chiến thắng tại PGA Tour, 6 chiến thắng tại  European Tour cùng một lần giữ vị trí số 1 thế giới vào tháng 7/2020.

GỢI Ý CÁC TOUR DU LỊCH GOLF

>> Tour golf Vũng Tàu 3 ngày: 2 vòng golf + Hotel 4* giá chỉ từ 5.990.000 VNĐ
>> Tour golf Đà Lạt 3 ngày: 2 vòng golf + Hotel 4* giá chỉ từ 7.815.000 VNĐ

Ảnh: Callaway Golf

Đức Nguyễn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MẠNG XÃ HỘI

134,867FansLike
1,890FollowersFollow
2,048SubscribersSubscribe

BÀI VIẾT MỚI NHẤT